• Bước 1: Chọn lựa hàng vào đơn đặt hàng/giỏ hàng

  Quý khách lựa chọn sản phẩm cần mua, số lượng cần mua trên website sau đó ấn vào nút Đặt hàng để đưa sản phẩm cần mua vào Đơn đặt hàng.
  Lựa chọn số lượng và đặt hàng

 • Bước 2: Xem lại đơn hàng và tính nhanh phí vận chuyển

  Vào đơn hàng xem chi tiết
  Đơn hàng chi tiết
  Quý khách có thể vào Đơn đặt hàng bằng cách ấn vào "Xem đơn hàng" để kiểm tra lại hàng hóa đã được chọn lựa đúng chưa. Ở bước này, quý khách có thể tăng giảm số lượng mặt hàng, tính nhanh phí vận chuyển bằng cách lựa chọn tỉnh/thành phố trong danh sách. Hệ thống sẽ tự động đưa ra các phương thức vận chuyển kèm theo phí tiền tương ứng.
  Tổng đơn hàng
  Ở bước này, bạn cũng có thể nhập coupon khuyến mãi và cập nhật lại đơn hàng.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân, người nhận hàng

  Ở bước này, quý khách điền 1 số thông tin cơ bản như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại,...để chúng tôi có thể gọi điện lại xác nhận đơn hàng trong vòng 24h và chuyển hàng nhanh chóng. Chú ý là thông tin quý khách nhập chính xác để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng

 • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán

  Ở bước này, chúng tôi sẽ tự động cung cấp các hình thức thanh toán bao gồm:
  Thanh toán cho người giao hàng: Trong trường hợp bạn chọn hình thức vận chuyển là Chuyển phát nhanh thì mới xuất hiện phương thức thanh toán này. Đơn hàng sẽ được đối tác vận chuyển của chúng tôi giao tận tay tới quý khách và Quý khách Vui lòng thanh toán cho bưu tá trước khi nhận sản phẩm.
  Chuyển tiền vào tài khoản: Khi chọn hình thức này, bạn sẽ được cung cấp số tài khoản của chúng tôi để chuyển khoản. Bạn chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi bằng cách: nạp tiền vào tài khoản ở các văn phòng giao dịch của ngân hàng, chuyển khoản bằng máy ATM, chuyển khoản thông qua online banking, sms banking của hệ thống ngân hàng.
  Thanh toán online qua cổng thanh toán Ngân lượng, Bảo Kim: Đơn hàng sẽ được tự động chuyển sang hệ thống cổng thanh toán Ngân lượng, Bảo Kim để thanh toán. Các cổng thanh toán này chấp nhận mọi loại thẻ ATM nội địa và credit card và cũng không yêu cầu bạn phải lập tài khoản riêng trên cổng. Nếu có tài khoản trên các cổng thanh toán này thì phương thức này rất phù hợp với bạn.
  Trong vòng 24h làm việc, chúng tôi sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp để tư vấn thêm (Ví dụ: bạn thanh toán với hình thức khác trên, thay đổi đơn hàng…) cũng như xác nhận lại đơn đặt hàng.
  Lựa chọn hình thức thanh toán để mua hàng