Triển lãm Vietbuild là một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành xây dựng – Bất động Sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Đây là một hoạt động có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam của ngành Xây dựng – Bất động sản.

Giải pháp nhà thông minh Broadlink đã có cơ hội được giới thiệu tới các khách hàng tại gian hàng trải nghiệm sản phẩm vào tháng 3/2016 và tiếp nối hoạt động này, Broadlink mang tới triển lãm vietbuild tháng 11/2016 những sản phẩm mới nhất của mình. Các dòng sản phẩm được demo tại gian hàng, có thể kể đến các sản phẩm như:  Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro, Ổ cắm thông minh SP mini, Trung tâm kiểm soát an ninh S1C, Thiết bị kiểm soát môi trường sống A1, Công tắc cảm ứng thông minh TC2… đặc biệt lần đầu tiên Broadlink ra mắt thiết bị mới bộ trung tâm điều khiển hồng ngoại RM mini 3. Các thiết bị này còn có thể kết hợp nhuần nhuyễn với nhau cũng như với các sản phẩm khác như dòng công tắc thông minh SmartX, (do công ty TNHH Công nghệ Batto nghiên cứu, phát triển) để tạo nên 1 hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh, được lắp đặt một cách tối giản hóa và chi phí thấp.

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, từ ngày 16/11 đến 20/11/2016, chúng tôi đã rất vinh dự được đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng tham quan, trong đó có những nhà đầu tư lớn, các đơn vị thi công, các đối tác mong muốn được phát triển đại lý của Broadlink, các khách hàng nước ngoài và khách hàng đến từ các địa phương khác trên cả nước. Qua đây chúng tôi được tiếp xúc, trao đổi và hiểu sâu hơn về nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, từ đó, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm của Broadlink và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác phát triển các sản phẩm tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

ok

ok1

ok2

14639691_901596486637205_6909091771665985938_n
ok3 ok4 ok5 ok6