Kính gửi: Quý Khách hàng.
Công ty TNHH Công Nghệ Batto – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Broadlink tại Việt Nam chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, đại lý, đối tác của Broadlink đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Broadlink giả, nhái, kém chất lượng hoặc hàng trốn thuế (đây thực chất là hàng cung cấp ở thị trường khác, không phù hợp với thị trường Việt Nam) ảnh hưởng đến uy tín của hàng chính hãng Broadlink, gây nguy cơ sử dụng không ổn định, chập chờn, không đảm bảo an toàn, cũng như gây nhiều bức xúc trong việc sử dụng của khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng được sử dụng sản phẩm chính hãng với các phần mềm được hỗ trợ tính năng đầy đủ, được bảo hành ít nhất 18 tháng trở lên, Công ty chúng tôi xin thông báo tới Quý khách 1 số nội dung để nhận biết hàng Broadlink chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua tem xác thực áp dụng bắt đầu từ ngày 01/11/2016.

chong-hang-gia-1

 

chong-hang-gia-2

VỚI CÔNG NGHỆ IN & QUẢN LÝ TEM HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY, CÔNG TY CHÚNG TÔI KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ BẤT CỨ ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ LÀM GIẢ ĐƯỢC SẢN PHẨM BROADLINK TẠI VIỆT NAM