Home Forums Forum hỗ trợ sản phẩm Broadlink Thiết bị trung tâm điều khiển RM2 Broadlink update lên phiên bản VBETA 3.0 không hỗ trợ Tiếng Anh?

Chủ đề này có 3 trả lời và 2 người tham gia, cập nhật lần cuối bởi  littlerain 7 năm, 12 tháng trước.

Đang xem 4 bài viết - 1 đến 4(trong tổng số 4).
 • Người gửi
  Trả lời
 • #3063

  littlerain
  Participant

  Hôm nay mình vào chương trình E-Control, trang chủ báo có phiên bản cập nhật mới.
  Mình đã update nhưng chương trình mới không hề có tiếng Anh như phiên bản cũ. Mình đã thử download tại Trang Web Broadlink.vn nhưng cũng không có tiếng Anh.
  Rất mong Admin có ý kiến về vấn đề này.
  THanks

  #3065

  admin
  Keymaster

  Hiện thời đây vẫn đang là beta cần phải thử nghiệm 1 thời gian cho thì trường TQ trước khi add các gói ngôn ngữ vào. Bạn vui lòng quay lại phiên bản 2.6 đã down về máy khi trước. Bên mình đã dịch 2 gói ngôn ngữ 2.6 và 2.9 nhưng không hiểu sao kỹ sư của hãng chưa update vào và đang làm việc tiếp tục với hãng về vấn đề này. Rất có thể sẽ có phiên bản 3.0 tiếng việt sớm.
  Trân trọng.

  #3067

  littlerain
  Participant

  Ok, cũng may mình còn giữ bản 2.6 trong Titanium Backup nên vẫn chuyển về được. Hôm qua, mình ngồi mày mò file string trong file apk 3.0 và tự đổi sang tiếng anh từ file string của 2.6 cũ rồi. Tuy nhiền còn nhiều chỗ không thể chuyển sang tiếng Anh được. VD như hình đính kèm. Nếu được Admin có thể chỉ giúp mình cách chuyển nốt mấy chữ này không?
  Cảm ơn Admin nhiều

  Ngoài lề chút: Mình thích giao diện mới của 3.0, trông chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên có bạn nào biết cách chuyển background của remote không, màu xanh trông chói mắt quá.

  Attachments:
  You must be logged in to view attached files.
  #3070

  littlerain
  Participant

  Chiều nay đã có bản update tiếng Anh từ Broadlink.cn rồi :)
  Còn vấn đề chuyển đổi background của remote, có bạn nào biết không?

Đang xem 4 bài viết - 1 đến 4(trong tổng số 4).

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.