Home Forums Forum hỗ trợ sản phẩm Broadlink Trung tâm điều khiển RM-Pro, RM-Home Nhờ hỗ trợ xử lý lỗi điều khiển giọng nói từ google home sang broadlink rm pro +

Chủ đề này có 1 trả lời và 2 người tham gia, cập nhật lần cuối bởi  actionmankaefer 5 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem 2 bài viết - 1 đến 2(trong tổng số 2).
 • Người gửi
  Trả lời
 • #4385

  lamtx2
  Participant

  Hi add!
  hiện tại mình đang gặp vấn đề liên quan đến việc điều khiển giọng nói từ google home sang thiết bị broadlink rm pro +, cụ thể:
  Mình đã kết nối thành công thiết bị broadlink với loa google home (ở google home đã nhìn thấy các thiết bị mình đã add vào broadlink và nhìn thấy cả các scene mình đã tạo trong phần mềm ihc). Vấn đề là khi mình ra lệnh bằng giọng nói cho google home để điều khiển một thiết bị nào đó hoặc thực thi 1 scene nào đó trên broadlink thì google home đều phản hồi lại ok (OK activating [scene]/[device]) nhưng trên broadlink không đẩy lệnh để điều khiển các thiết bị và thực thi các scene trong khi đó mình thử điều khiển trực tiếp qua phần mềm ihc thì mọi thứ vẫn hoạt động bình thường.

  => nhờ add hỗ trợ giúp mình case này.

  #4554

  actionmankaefer
  Participant

  Mình thì đang dùng các thiết bị sau :
  + Rm mini 3 bản quốc tế mua từ đại lý broad link VietNam
  + google home mini

  Mình hiện bị tình trạng chỉ điều khiển voice được với Tivi. Còn các thiết bị khác không nhận voice. Nhất là thiết bị nào có học lệnh thủ công.
  Mình tạo thử tạo scence cũng từ TV và cho học lệnh của các thiết bị khác. Sau đó đặt tên thiết bị khác đó.
  Vấn đề lúc này lại là :
  + khi mình kích hoạt thiết bị nào thì khi ra lệnh voice chỉ cho thiết bị đó. Mặc dù đã câu lệnh có từ “on + tên thiết bị”.
  Chỉ khi nào mình kích hoạt một tính năng nào đó trên thiết bị đó thì những lệnh voice sau mới có tác dụng.

  + 2 là mình tạo các Routines trên google home. Nhưng không hề có tác dụng đến Rm mini 3. Mặc dù click thủ công lên các Routines đó thì chạy rất tốt.

  Rất mong Ad hỗ trợ giúp. Chân thành cám ơn.

Đang xem 2 bài viết - 1 đến 2(trong tổng số 2).

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.