Chủ đề này có 7 trả lời và 5 người tham gia, cập nhật lần cuối bởi  VSMARTTEK 3 năm, 10 tháng trước.

Đang xem 8 bài viết - 1 đến 8(trong tổng số 8).
 • Người gửi
  Trả lời
 • #3346

  admin
  Keymaster

  Kính gửi quý khách hàng,

  Chúng tôi đang trong tiến trình nâng cấp hệ thống cloud server để đảm bảo kết nối ổn định ngoại mạng từ smartphone đến các sản phẩm Broadlink phân phối tại Việt Nam, tiến trình nâng cấp dự kiến sẽ kết thúc vào 12/2/2015. Trong khoảng thời gian trước 12/2/2015, rất có thể kết nối sẽ không thông suốt mong quý khách thông cảm.

  Với việc bổ sung thêm server mới để tăng khả năng chịu tải và cải thiện tốc độ kết nối, sẽ giúp trải nghiệm các sản phẩm Broadlink tốt hơn tại Việt Nam, việc nâng cấp server yêu cầu các thiết bị Broadlink tại Việt Nam cập nhật lại firmware của sản phẩm để tăng tính ổn định.

  Link cập nhật Firmware sản phẩm:
  RM-Home: https://broadlink.vn/cloud/update/BL_RMHOME-24-151.bin
  RM-Pro: https://broadlink.vn/cloud/update/BL_RMPRO-23-151.bin
  SP2: https://broadlink.vn/cloud/update/BL_SP2-22.bin

  Chúng tôi cũng nâng cấp E-control phiên bản hỗ trợ tiếng Việt theo link dưới đây:
  IOS: https://broadlink.vn/cloud/soft/IOS/e-Control-DY.html
  Android: : Đang cập nhật, tự động update nếu quý khách đã cài e-Control tiếng việt trong máy.

  Trân trọng

  #3368

  nhannguyen
  Participant

  admin cho hỏi, ngoại mạng đã kết nối ổn định chưa ah, từ lúc chập chờn đem bỏ tủ luôn ko sử dụng nữa

  #3395

  admin
  Keymaster

  Chào bạn,

  Hiện tại firmware mới nhất của RM-Pro là V26, khi nâng cấp xong bạn cần chọn lại địa điểm trong app e-control là Việt Nam để có kết nối ổn định nhất tới server quốc tế (đặt tại amazon server cloud).

  Ths

  #3514

  trankhiem_hp
  Participant

  Admin hướng dân Em nâng câp fw đc ko ạ?

  #3515

  admin
  Keymaster

  Bạn vào menu Danh sách thiết bị, chọn thiết bị RM-Pro của bạn, sau đó vào menu Thông tin thiết bị, và vào Cập nhật Firmware. Sau đó click vào firmware mới nhất (V26) để thiết bị tự nâng cấp firmware. Lưu ý: Nếu RM-Pro mà bạn mua không phải chính hãng, không có tem chống giả của Broadlink Vietnam, việc cập nhật sẽ làm thiết bị của bạn mất ổn định.

  #3534

  vinaxin
  Participant

  Mình mua hàng của Mattroisangtao không có thấy tem chống hàng giả, ko biết có phải hàng chính hãng không?Nhưng update lên xong chạy chán quá, cần nhất cái điều khiển điều hòa thì không dùng được, có cách nào check hàng chính hãng không hả admin?

  #3559

  admin
  Keymaster

  Chào bạn,

  Hàng chính hãng hộp và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, bảo hành 18 tháng, thêm vào đó, adapter hàng chính hãng là chân tròn, không phải chân dẹt, phiên bản adapter chính hãng từ sau đợt nâng cấp RM-Pro từ T3/2015 có chiều dài ngắn hơn các các phiên đời trước.

  Theo bạn nói. sử dụng với điều hòa không được do nhiều nguyên nhân, điều khiển điều hòa 1 nút lệnh của nó bao gồm rất nhiều trạng thái của điều hòa, ví dụ khi bạn ấn nút tăng nhiệt độ, không phải đơn giản nó chỉ thị tăng nhiệt độ mà nó còn các chỉ thị khác như trạng thái quạt gió, tốc độ quạt, chế độ nóng lạnh… nên mỗi lần ấn tăng nhiệt độ, sẽ có 1 code khác nhau. Vì thế Broadlink RM-Pro không cam kết có thể học được 100% các loại điều hòa,(vì có hàng trăm hãng điều hòa, mỗi hãng lại hàng trăm model khác nhau), Broadlink cũng đang cập nhật dần cơ sở dữ liệu điều hòa lên cloud để có thể hỗ trợ nhiều nhất điều hòa có thể nên trong trường hợp này phải chờ hãng cập nhật thôi bạn ah.

  #4388

  VSMARTTEK
  Participant

  Nâng cấp hệ thống là vấn đề cần thiết. Đó là điều vì lợi ích của khách hàng. BroadLink nâng cấp Cloud Server là 1 điều tuyệt vời cho khách hàng

Đang xem 8 bài viết - 1 đến 8(trong tổng số 8).

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.