Tagged: 

Chủ đề này có 4 trả lời và 2 người tham gia, cập nhật lần cuối bởi  admin 1 năm, 1 tháng trước.

Đang xem 5 bài viết - 1 đến 5(trong tổng số 5).
 • Người gửi
  Trả lời
 • #3097

  admin
  Keymaster

  Chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới tiếng Anh + tiếng Việt (version 2.0.5) và đợi phê chuẩn từ Apple để xuất bản trên kho dữ liệu App store của Apple(hiện tại đang là phiên bản 2.0.3). Tuy nhiên quý khách có thể cập nhật phiên bản mới thông qua link này:

  http://cloud.broadlink.vn/soft/IOS/ios_httplink.html

  hoặc sử dụng quét QR-code để truy cập link

  Attachments:
  You must be logged in to view attached files.
  #4698

  cuong_nh
  Participant

  Xin chào quý công ty,
  Tôi là người dùng thiết bị tự động tưới cây có sử dụng hệ thống điều khiển thông minh (bật tắt tự động qua wifi internat của quý công ty broadlink). Gần đây thiết bị ca hiện tượng không tự tắt theo lịch. Cụ thể là tôi đặt chế độ bật tắt tự động máy bơm tưới cây. Moi việc đều tốt được hơn 1 năm. Cho đến gần đây, thiết bị bật nhưng không tắt theo lịch, dẫn đến việc máy bơm không tắt, và cây bị ngập úng. Xin cảm phiền quý công ty tư vấn giúp đỡ sửa lỗi này.
  Trân trọng cảm ơn.

  #4701

  admin
  Keymaster

  Chào anh,
  Hiện tại broadlink sẽ dần dừng hỗ trợ sử dụng app econtrol hoặc IHC và dần chuyển về sử dụng app Broadlink, anh vui lòng tải app Broadlink về máy và đặt đúng múi giờ khi sử dụng để có thể tự động bật tắt theo đúng lịch.
  Xin cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Broadlink

  #4702

  cuong_nh
  Participant

  Cảm ơn bạn,

  Tôi đã cài đặt app broadlink như khuyến cáo. App có logo là chữ B tạo thành bởi các chấm trắng bạn nhỉ. Tôi đặt thử schedule thấy hẹn giờ đến phút, không phải đến giây như econtrol bạn nhỉ?.

  Thanks,
  Best Regards

  #4703

  admin
  Keymaster

  Vâng đúng rồi anh, các sản phẩm wifi không thể có độ chính xác đến từng giây do còn độ trễ do mạng internet và nhiều yếu tố khác, nên chỉ có hỗ trợ theo phút và cũng có sai số anh nhé.

Đang xem 5 bài viết - 1 đến 5(trong tổng số 5).

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.