Home Forums Forum hỗ trợ sản phẩm Broadlink Thiết bị trung tâm điều khiển RM2 Vị trí đặt RM2 có ảnh hưởng tới gửi nhận lênh?(!)

Chủ đề này có 1 trả lời và 2 người tham gia, cập nhật lần cuối bởi  admin 6 năm, 11 tháng trước.

Đang xem 2 bài viết - 1 đến 2(trong tổng số 2).
 • Người gửi
  Trả lời
 • #3386

  ThinhNguyen
  Participant

  Hi admin,

  Mình bị một tình trạng đau đầu về RM2 như sau. Mình dùng RM2 để điều khiển cửa cuốn. Lâu giờ xài thì có hiện tượng khi nhấn nút open thì phải nhấn vài lần cửa mới mở. Thỉnh thoảng phải rút apdapter ra cắm vào thì mới được.

  Hơm chủ nhật vừa rồi mình cải thiện lại bằng cách move RM2 về gần của cuốn hơn. Phát hiện ra một điều, khi thay đổi hướng của RM2 thì kết quả nhận lệnh thay đổi. Ví dụ chuyển sang hướng này mở cửa được, xoay sang hướng khác thì ko mở được. Theo bố trí đèn phát lệnh thì thấy có 6 cái, chỉa ra 6 hướng support 360 độ.

  Vậy rất mong admin giúp đỡ mình. Có phải nó bị ảnh hưởng theo vi trí đặt hay ko? Cách khắc phục như thế nào. RM2 tới của cuốn mình là 3 mét. Remote cửa cuốn Audoor là RF 340Hz.

  Xin cảm ơn!

  #3398

  admin
  Keymaster

  Chào bạn,

  RM2 là sản phẩm cũ, đã dừng sản xuất từ 7/2014, khả năng phát sóng thấp và tương thích thấp với các loại remote. Bạn nên chuyển lên phiên bản mới hơn là RM-Pro cho khả năng phát sóng mạnh hơn.

  Các thiết bị RM chỉ tương thích với các tần số RF 315Mhz, 433 Mhz, nên điều khiển của bạn sẽ không tương thích hoàn toàn. Đây là sóng RF nên phát ra ở mọi hướng chứ không phải IR nên không như bạn tưởng là có 6 cái mắt hồng ngoại IR nên bị ảnh hưởng bởi vị trí.

  Trân trọng

Đang xem 2 bài viết - 1 đến 2(trong tổng số 2).

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.